เพิ่มขนาด

การเพิ่มขนาดอวัยวะเพศ เป็นเรื่องที่ใครๆ หลายคนต่างใฝ่ฝันที่อยากจะมีขนาดอวัยวะเพศที่ใหญ่ เพื่อมัดใจสาวๆ และ ไม่อายเมื่อมีการร่วมเพศ สวัสดีครับเพื่อนๆ บทความนี้เป็นบทความที่ผมจะตั้งใจเขียนจากประสบการณ์จริงทั้งหมดและอยากจะเขียนมานานมากๆ แล้วครับ เนื่องจากผมเห็นเด็กๆ และ เพื่อนๆ หลายๆ คน เริ่มหลงทาง โดยที่ไม่ศึกษาก่อน จริงๆแล้วเราสามารถเพิ่มขนาดด้วยตัวเองได้ ในบทความนี้ผมจะขอไม่ขายอะไรเลย อยากให้ทุกท่าน เพื่อนๆ น้องๆ ได้เข้าใจกระบวนการทำงานของร่างกายจริงๆ ก่อน โดยที่ไม่ต้องรู้เรื่องสุขศึกษาอย่างละเอียด เดี๋ยวผมจะมาสรุปให้ฟังตามบทความด้านล่างนี้เลยครับ

ทำไม ขนาดอวัยเพศเล็ก

ขนาดเล็ก สำหรับเด็กๆ นั้น บางทีร่างกายมันยังโตไม่เต็มที่ บางทีเพื่อนในห้องจะขนาดใหญ่กว่า ทั้งๆ ที่รุ่นเดียวกัน แท้จริงแล้วคือว่า ขนาดจะเพิ่มขึ้นเอง บางคนอาจจะเพิ่มไว บางคนอาจจะเพิ่มช้า สุดท้ายแล้วจะไม่หนีกันมาก สังเกตจากการที่มีเพื่อนในห้อง บางคนโตช้า บางคนโตไว บางคนไม่โต หลักการเดียวกันครับน้องๆ อย่าตกใจ
เริ่มโตแล้วทำไมขนาดยังเล็กอยู่ ต้องย้อนกลับมาดูว่าขณะนั้นพฤติกรรมของตัวเราเองนั้นเป็นอย่างไร ขัดแย้งกับการเจริญเติบโตของร่างกายหรือไม่ เช่น นอนดึก นอนน้อย ทานอาหารที่ไม่มีประโยชน์ เครียดเยอะ ดื่มตั้งแต่เด็ก สูบบุหรี่ สิ่งที่กล่าวมานี้ส่งผลทั้งหมด และ บางทีขนาดอาจจะเพิ่มในช่วงตอนที่เราโตก็ได้ครับอย่าพึ่งตกใจ
โตแล้ว ขนาดยังเล็กอยู่ แบบนี้ควรที่จะเพิ่มขนาดครับ หากไม่ถึง 49 ถือว่าคุณมีปัญหาเรื่องขนาดเล็ก
ไม่ชอบช่วยตัวเอง เพราะคิดว่าการช่วยตัวเองไม่สิ่งไม่ดี หรือ ขี้เกียจ เมื่อยมือ

วิธีการเพิ่มขนาด อวัยวะด้วยตัวเอง

การเพิ่มขนาดด้วยตัวเองนั้น เป็นการเพิ่มขนาดจากประสบการณ์ของผมเอง เจ้าของเว็บไซต์และบทความนี้ การเพิ่มขนาดเหมาะกับผู้ที่มีอายุ 13-20 ปี มากๆ และ ถ้ามีอายุมากกว่านี้ อาจจะเพิ่มได้น้อยหน่อยแต่ดีขึ้นแน่นอนครับ อยากให้ใส่ใจรายละเอียด ในบทความมากๆครับ อย่าหลงทางเด็ดขาด
  • เด็กที่มีอายุ 13-18 ปี งดดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ เพราะมันส่งผลต่อการเจริญเติมโตของร่างกาย ห้ามนอนดึก ออกกำลังกายบ่อยๆ อาทิตย์ละ 4-5 วัน เพื่อให้สุขภาพโดยรวมดีขึ้น แนะนำหาเพื่อนหลายๆ คนไว้ชวนกันออกกำลังกาย
  • ช่วยตัวเองบ่อยๆ มันเป็นเหมือนการออกกำลังกายในส่วนนั้น จะทำให้ส่วนนั้นโตขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ยิ่งถ้ายิ่งดึง ยิ่งชัก มันจะทำให้ใหญ่ยาวเลยครับ น้องๆ ต้องฝึกช่วยตัวเองบ่อยๆ อย่าพึ่งรีบมีแฟน มันส่งผลเสียหลายอย่างในวัยเรียน
  • ใช้ครีมอาบน้ำที่ไม่แรงหรือเบบี้ออย นวดอวัยวะเพศบ่อยๆ นวดๆ ดึงๆให้มันแข็งๆ นะครับ แล้วนวดทุกวัน มันเป็นการออกกำลังกายตรงส่วนนั้นอีกแบบนึง จะทำให้มันขยายตัวและขนาดใหญ่ขึ้น หลักการเดียวกันกับการเล่นกล้าม
  • ใช้ตัวดูดสูญญากาศ ดึงยืดๆ ไว้ หลักการเดียวกันกับการออกกำลังกายส่วนนั้นแหละครับ หรือ ถ้าใครมีแฟนดูดให้เราได้ ก็ให้ช่วยอมๆดูดๆ กันไป มันจะช่วยให้ใหญ่และยาวขึ้น แต่แนะนำว่าให้นวดเองดีกว่า เพื่อลดความเสี่ยงต่อการติดโรค
  • อาหารที่กินต้องเป็นอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย และที่สำคัญ ควรบริโภคอาหารประเภทไข่ อกไก่ เนื้อ ที่ไม่ปรุง จะดีมากครับ ใช้หลักการของการเล่นกล้าม แต่ไปเล่นที่อวัยวะเพศแทน

อายุเยอะแล้วเพิ่มขนาดได้ไหม

ถ้าสำหรับคนที่มีอายุเยอะแล้วจะเพิ่มได้ไม่เยอะมากครับ ไม่เหมือนเด็ก แต่ก็สามารถเพิ่มได้ ไม่ใช่เรื่องยาก แต่ก็จะนานหน่อย ก็ใช้วิธีเดียวกันเลยครับ แต่ต้องเน้นไปทางนวดและ งดดื่ม งดสูบ แล้วนวด ไม่จำเป็นต้องซื้อยากินกับยานวด ใช้เบบี้ออยหรือครีมอาน้ำที่ไม่แรง นวดๆ ดึงๆ กินไข่ กินส่งที่มีประโยชน์ ไม่เกิน 3 เดือนครับ

ข้อควรระวังในการเพิ่มขนาด

  • ห้ามดื่ม ห้ามเครียด ห้ามนอนดึก ห้ามสูบบุหรี่ ห้ามซื้อยากินเพิ่มขนาด
  • พยายามอย่าซื้อยาทา น้ำมันแปลกๆ ที่ไม่รู้จักแหล่งที่มา

สรุปการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศ

สรุปการเพิ่มขนาดแบบรวมๆ นะครับ คือห้ามการดื่มของมึนเมา สูบบุหรี่ พักผ่อนให้เพียงพอ ออกกำลังกายบ่อยๆ เพื่อจะได้ไม่เครียด นวดอวัยวะและดึงๆ เป็นประจำ ใช้หลักการเล่นกล้ามเข้ามาเกี่ยว กินอาหารที่เสริมสร้างการเจริญเติบโต เพียงเท่านี้ขนาดก็จะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ในวัยเด็ก ก็แค่ช่วยตัวเองบ่อยๆ บางทีร่างกายยังไม่โต ไม่ต้องตกใจว่าทำไมขนาดเล็กและหายามากิน เพียงแค่เข้าใจกระบวนการของร่างกายก็พอครับ ทั้งนี้ อวัยวะเพศของเรา คล้ายๆ ฟองน้ำ ที่หล่อเลี้ยงด้วยเลือด ยิ่งมีการไหลเวียนของเลือดดี จะทำให้แข็งตัวเต็มที่และขนาดจะใหญ่มากๆ ครับ
ถ้าเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ทำตามแล้วได้ผลดี ผมอยากแนะนำให้เพื่อนๆ ส่งต่อให้คนที่เรารัก ได้อ่านบทความที่ดีและมีประโยชน์ ก่อนที่จะหลงทางผิด ไปซื้ออะไรที่เสี่ยงต่อร่างกาย โดยที่ไม่รู้เลยว่าจริงๆ แล้ว เรื่องนี้สามารถปรับแก้พฤติกรรม เข้าใจ และ เพิ่มขนาดด้วยตัวเอง ได้ครับ